นักศึกษาพยาบาลดีเด่น 2565

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลักษณ์ ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาพยาบาล ที่ได้รับรางวัลนักศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2565

างวัลนักศึกษาดีเด่น ด้านการเรียน

1.นางสาวอนุธิดา ศักดิ์สง                    นักศึกษาชั้นปีที่ 1

2.นางสาวกัลยกร ธิบดี                         นักศึกษาชั้นปีที่ 1

3.นางสาวชนกนันท์ จันสุข                   นักศึกษาชั้นปีที่ 1

4.นางสาวชนกานต์ จันสุข                     นักศึกษาชั้นปีที่ 1

5.นางสาวศิรินาฎ วงษ์สุบรรณ               นักศึกษาชั้นปีที่ 1

6.นางสาวณัฐพัชญ์ เผดิม                      นักศึกษาชั้นปีที่ 2

7.นางสาวสุดารัตน์ เรืองเวช                   นักศึกษาชั้นปีที่ 3

นักศึกษาดีเด่น ด้านกิจกรรมนักศึกษา

1.นางสาวฐิติพร พรหมทิพย์

2.นายไกรยุทธ โพธิ์วิจิตร