เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2566 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดพิธี มอบขีด หมวกพยาบาล เข็มสถาบัน และพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี โดยกิจกรรมในครั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.อุไร จเรประพาฬ คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์เป็นประธานในพิธี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรเพ็ญ สุขะวัลลิ รองคณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ กล่าวรายงานโครงการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ บุญรอดชู ประธานคณะทำงานฝ่ายสื่อสารองค์กรสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ กล่าวรายงานผลการดำเนินงานของสำนักวิชา และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.จรัญ บุญกาญจน์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้เข้าร่วมพิธีและกล่าวต้อนรับผู้ปกครองและแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษา นักศึกษาที่ได้รับหมวก ขีดหมวก เข็มสถาบัน และผู้ได้รับรางวัล สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้จัดขึ้นเพื่อแสดงความยินดีให้กับบัณฑิตหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ที่สำเร็จการศึกษา นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 มหาบัณฑิต หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตและสาขาการพยาบาลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล และผู้ได้รับรางวัลและเกียรติบัตรในการเป็นตัวอย่างที่ดีทั้งด้านการเรียนการปฏิบัติงาน จิตอาสา และบำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนรวม ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง และสร้างเจตคติที่ดีต่อวิชาชีพ พร้อมเข้าสู่วิชาชีพพยาบาลทั้งในด้านวิชาการ วิชาชีพ

School of Nursing Walailak University has recently finished the capping, Pinning and Candle light