โครงการ "พลังเต็มวัย หัวใจวาดฝัน

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2566 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยสาขาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต, คลินิกเพื่อใจ, ฝ่ายกิจการนักศึกษา และตัวแทนนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่3 เป็นวิทยากรร่วมจัดโครงการ “พลังเต็มวัย หัวใจวาดฝัน” ณ โรงเรียนมุสลิมสันติธรรมมูลนิธิ จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ให้นักนักเรียนมีเป้าหมายในชีวิต มีความสุขในการเรียน เข้าใจตัวเอง และสามารถส่งต่อความสุขให้ผู้อื่นได้ในทุกโอกาส ผลลัพธ์จากการจัดโครงการเห็นการเปลี่ยนแปลงในส่วนของศึกษาในฐานะ Junior Master Trainer(JMT) ที่แสดงออกถึงความสุขในการเป็นผู้ให้ และเป็นผู้นำกิจกรรมได้ดีมากๆ ส่วนของนักเรียนผู้เข้าร่วมโครงการได้มองเห็นคุณค่า ความฝัน ปัญหา อุปสรรค และแนวทางในการก้าวข้ามอุปสรรคของตนเอง รวมถึงการหาความสุขได้ด้วยตนเองในทุกโอกาสเพื่อตัวเองและส่งต่อความสุขให้ผู้อื่น

ขอขอบคุณข่าวและภาพ จาก…อาจารย์สันติพงศ์ แก้วนรา และทีมคณะผู้จัดโครงการ