สำนักวิชาพยาบาลพบนักศึกษาใหม่

เมื่อวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2566 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม” สำนักวิชาฯ พบนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566″ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อุไร จเรประพาฬ (คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์) กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรเพ็ญ สุขะวัลลิ (รองคณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์) แนะนำบุคลากรประจำสำนักวิชา อาจารย์สุดา ใจห้าว (หัวหน้าสาขาวิชาฯ) แนะนำหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต และผู้ช่วยศาสตราจารย์ จันทร์จุรีย์ ถือทอง (ผู้ช่วยคณบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษา) แนะนำระบบดูแลและพัฒนานักศึกษา พร้อมกับนักศึกษาสโมสรสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ ณ ห้องบรรยายห้องปฏิบัติการพยาบาล อาคารศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์