สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลัษณ์ ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาโท สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน

หัวข้อ “ปัจจัยที่สัมพันธ์กับคุณภาพการนอนหลับของนักศึกษาพยาบาล วิทยาลัยพยาบาลเครือข่ายภาคใต้” โดย พว.ธนาภรณื ดารากัย ในวันที่ 28 ก.พ. 2566 เวลา 14.00-16.00น. ผ่านระบบZOOM Meeting (Meeting ID 912 2018 0832 Passcode 846170)