สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลัษณ์ ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาโท สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน

หัวข้อ “ประสิทธิผลของโปรแกรมส่งเสริมพฤติกรรมการรับประทานผักและผลไม้ของเด็กปฐมวัย อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช” โดย พว.สุวิชญา วิริยะศิริกุล ในวันที่ 24 ก.พ. 2566 เวลา 18.00-20.00น. ผ่านระบบZOOM Meeting (Meeting ID 978 0625 3049 Passcode 249242)