ขอแสดงความยินดีแด่ รศ.ดร.วิภาวรรณ ชะอุ่ม เพ็ญสุขสันต์ (อดีตคณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์) ในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็น "ศิษย์เก่าดีเด่นบัณฑิตวิทยาลัย" มหาวิทยาลัยมหิดล

ขอแสดงความยินดีแด่ รศ.ดร.วิภาวรรณ ชะอุ่ม เพ็ญสุขสันต์ (อดีตคณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์) ในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็น “ศิษย์เก่าดีเด่นบัณฑิตวิทยาลัย” มหาวิทยาลัยมหิดล

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีแด่ รองศาสตราจารย์ ดร.วิภาวรรณ ชะอุ่ม เพ็ญสุขสันต์ (อดีตคณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์) ในโอกาสได้รับคัดเลือกเป็น “ศิษย์เก่าดีเด่นบัณฑิตวิทยาลัย” มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2565