สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลัษณ์ ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาโท สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน

หัวข้อ “ความสัมพันธ์ระหว่างปัจจัยส่วนบุคคล การสัมผัสควันบุหรี่ที่บ้านกับปัญหาระบบทางเดินหายใจในเด็กปฐมวัย จังหวัดนครศนรีธรรมราช” โดย พว.อภิญญา เพชรเรือง ในวันที่ 14 ก.พ. 2566 เวลา 13.00-15.00น. ผ่านระบบZOOM Meeting (Meeting ID 916 4798 2283 Passcode 637102)