เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2566 สโมสรนักศึกษาสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ร่วมกับ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ปีใหม่ 2566 “Happy New Year 2023” ณ โถงอาคารสถาปัตยกรรม ได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวอวยพรสวัสดีปีใหม่ มอบเงินรางวัลแก่นักศึกษาผู้โชคดี โดยมี ผศ.ดร.อรเพ็ญ สุขะวัลลิ รองคณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานพิธีกล่าวเปิดงาน รศ.ดร.อุไร จเรประพาฬ คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ได้กล่าวให้โอวาทกับนักศึกษา นอกจากนี้ยังได้รับโอวาทและคำอวยพรจากคณาจารย์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น เต็มเปี่ยมไปด้วยมิตรภาพความแน่นแฟ้นที่ดีต่อรุ่นพี่ เพื่อน รุ่นน้อง และคณะอาจารย์ ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย อาทิ กิจกรรมแลกเปลี่ยนความรู้สึก การแสดงของนักศึกษาแต่ละชั้นปี การแสดงของอาจารย์ และกิจกรรมจับของขวัญ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ส่งเสริมให้เกิดความกตัญญูกตเวที สร้างความสัมพันธ์ระหว่างอาจารย์ และนักศึกษา ส่งเสริมให้เกิดการเรียนรู้และการปรับตัวเข้าหาสังคม เสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล และนันทนาการ อีกทั้งเพื่อให้นักศึกษามีคุณลักษณะที่ดีตามอัตลักษณ์สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ “WU NURSE”