สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลัษณ์ ขอเชิญเข้าฟังการสอบวิทยานิพนธ์ ระดับปริญญาโท สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน

หัวข้อ “ปัจจัยที่สัมพันธ์กับภาวะสุขภาพจิตของผู้สูงอายุภาวะเรื้อรัง ในสถานการณ์โรคโควิด 19 จังหวัดนครศรีธรรมราช” โดย พว.ปริญดา จันทร์แก้ว ในวันที่ 30 ม.ค. 2566 เวลา 14.00-16.00น. ผ่านระบบZOOM Meeting (Meeting ID 958 3695 6312 Passcode 145968)