สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาภรณ์ จันทสุวรรณ์ ซึ่งได้รับประกาศเกียรติคุณ รางวัลแคแสดชูช่อ ศิษย์เก่าดีเด่น ระดับปริญญาเอก ประจำปี 2565 จากสมาคมศิษย์เก่าคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาภรณ์ จันทสุวรรณ์ ซึ่งได้รับประกาศเกียรติคุณ รางวัลแคแสดชูช่อ ศิษย์เก่าดีเด่น ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาภรณ์ จันทสุวรรณ์ ซึ่งได้รับประกาศเกียรติคุณ รางวัลแคแสดชูช่อ ศิษย์เก่าดีเด่น ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัชฎาภรณ์ จันทสุวรรณ์ ซึ่งได้รับประกาศเกียรติคุณ รางวัลแคแสดชูช่อ ศิษย์เก่าดีเด่น