เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2565 นายอธิราช รัตนบุรี นายกสโมสรนักศึกษาพยาบาล และนางสาวสุภาวรรณ ปิยะวงศ์ ตัวแทนจากสโมสรนักศึกษาพยาบาล ปี 2565 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย รศ.ดร. อุไร จเรประพาฬ และอาจารย์สิริกรานต์ สุทธิสมพร เข้ารับรางวัล ต้นกล้าแห่งความดี ประจำปีการศึกษา 2565 สาขาจิตอาสาดีเด่น จากโครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน กิจกรรมส่งเสริมสนับสนุนผู้ประกอบคุณงามความดี มอบรางวัลไทย รางวัลเกียรติยศ บนเส้นทางชีวิต จัดโดย มูลนิธิเพื่อสังคมไทย ณ หอประชุมกองทัพอากาศ กรุงเทพมหานคร

สโมสรนักศึกษาพยาบาล สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับรางวัลต้นกล้าแห่งความดี 2565 สโมสรนักศึกษาพยาบาล สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับรางวัลต้นกล้าแห่งความดี 2565 สโมสรนักศึกษาพยาบาล สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับรางวัลต้นกล้าแห่งความดี 2565 สโมสรนักศึกษาพยาบาล สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับรางวัลต้นกล้าแห่งความดี 2565 สโมสรนักศึกษาพยาบาล สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับรางวัลต้นกล้าแห่งความดี 2565 สโมสรนักศึกษาพยาบาล สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับรางวัลต้นกล้าแห่งความดี 2565