“Let’s fun วัน Christmas with us” เพื่อน้อง (โดย I love English Clinic)

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2565 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลักษณ์ โดยคณะทำงาน I Love English Clinic ได้จัดกิจกรรม “Let’s fun วัน Christmas with us” เพื่อน้อง เนื่องในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ โดยมีตัวแทนนักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 เป็นแกนนำในการจัดกิจรรม ซึ่งได้จัดกิจกรรมร่วมกับ สหทัยมูลนิธิ ท่าศาลา ภายในกิจกรรมได้มีการจัดทำฐานการเรียนรู้ต่างๆ ร่วมกับเด็กๆ และผู้ปกครองจากอำเภอท่าศาลา ซึ่งเป็นบริเวณใกล้เคียงมหาวิทยาลัย โดยมีกิจกรรมเล่นเกมส์ภาษาอังกฤษ กิจกรรมนันทนาการ รวมไปถึงการให้ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ได้มีการมอบของขวัญจากการร่วมสนับสนุนของคณาจารย์ภายในสำนักวิชาฯ เพื่อเป็นการส่งความสุขให้กับเด็กๆ และผู้ปกครองที่เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งจากการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ทำให้นักศึกษาพยาบาลได้มีจิตอาสา ได้นำความรู้ด้านภาษาอังกฤษมาประยุกต์เป็นกิจกรรมแก่เด็กวัยเรียนและวัยรุ่น

"Let's fun วัน Christmas with us" เพื่อน้อง (โดย I love English Clinic) "Let's fun วัน Christmas with us" เพื่อน้อง (โดย I love English Clinic) "Let's fun วัน Christmas with us" เพื่อน้อง (โดย I love English Clinic) "Let's fun วัน Christmas with us" เพื่อน้อง (โดย I love English Clinic) "Let's fun วัน Christmas with us" เพื่อน้อง (โดย I love English Clinic) "Let's fun วัน Christmas with us" เพื่อน้อง (โดย I love English Clinic) "Let's fun วัน Christmas with us" เพื่อน้อง (โดย I love English Clinic) "Let's fun วัน Christmas with us" เพื่อน้อง (โดย I love English Clinic) "Let's fun วัน Christmas with us" เพื่อน้อง (โดย I love English Clinic) "Let's fun วัน Christmas with us" เพื่อน้อง (โดย I love English Clinic) "Let's fun วัน Christmas with us" เพื่อน้อง (โดย I love English Clinic)