นักศึกษาพยาบาล เป็นตัวแทนการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยระดับภาคใต้ “ปาริชาติเกมส์”

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอส่งขอลังใจและแรงเชียร์ให้กับ นางสาว กนกวรรณ อินอุ่นโชติ นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 1 และนางสาว ภิญญดา เเสนภักดี นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 2 ซึ่งได้เป็นตัวแทนของทีมมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการแข่งขันวอลเลย์บอล กีฬามหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 48  รอบคัดเลือก (เขตภาคใต้) “ปาริชาติเกมส์” โดยมีสถาบันอุดมศึกษาในเขตภาคใต้เข้าร่วมจำนวน 11 สถาบัน มีนักกีฬาและแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วม จำนวน 800 คน ดังต่อไปนี้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ,มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ,มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา ,มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ ,มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ ,มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ,มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ,มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช ,มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ,มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ,มหาวิทยาลัยทักษิณ ซึ่งได้จัดการแข่งขัน ณ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา ในระหว่างวันที่ 5-10 ธันวาคม 2565