สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติชุมชน ประจำปีการศึกษา 2566
🗓 เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ จนถึงกุมภาพันธ์ 2566

👩🏻‍💼 คุณสมบัติผู้มีสิทธิ์สมัครสอบคัดเลือก
– สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาพยาบาลศาสตร์
– มีผลการศึกษาสะสมเฉลี่ย (GPA) ไม่ต่ำกว่า 2.50
– มีใบประกอบวิชาชีพการพยาบาลและการผดุงครรภ์ชั้น 1 หรือการพยาบาลชั้น 1
– มีผลคะแนนภาษาอังกฤษอย่างใดอย่างหนึ่ง (ถ้ามี) IELTS, TOEFL หรือ CEFR (อายุไม่เกิน 2 ปี นับตั้งแต่วันสมัคร)

✍🏻สมัครได้ที่ https://grad-admission.wu.ac.th/frontend/web/index.php?r=site%2Findex

👉🏻 สอบถามรายละเอียดได้ที่
📞 คุณวรรณา นิลพัฒน์ โทร 075672105 วันและเวลาราชการ
👍🏻 Facebook พยาบาลเวชปฏิบัติวลัยลักษณ์
🔻 สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ อาคารวิชาการ 2 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ต.ไทยบุรี อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช