เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดงาน “วลัยลักษณ์ ลอยกระทง” เพื่อสืบสานประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามของไทย ณ ลานเพลินตา ซึ่งภายในงานได้มีกิจกรรมและการแสดงต่างๆ คณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ และนักศึกษาพยาบาล ได้เข้าร่วมกิจกรรมพร้อมส่งแรงเชียร์ เพื่อให้กำลังใจให้กับ การประกวดนางนพมาศ และ Miss Lady Boy โดยสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ได้ส่งตัวแทนประกวดทั้งในประเภทบุคลากร และประเภทนักศึกษา สำหรับประเภทบุคลากร อาจารย์จุฬาวรรณ วิสภา เป็นตัวแทน และได้รับรางวัลPopular Vote ในส่วนของตัวแทนนักศึกษา คือนางสาวณิชาพรรณ ธนากรกิตติโยธิน และนายเอกลักษณ์ ทองมั่น ตัวแทนนักศึกษาผู้เข้าประกวด Miss Lady Boy ซึ่งได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และรางวัล Popular Vote

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมวลัยลักษณ์ ลอยกระทง สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมวลัยลักษณ์ ลอยกระทง สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมวลัยลักษณ์ ลอยกระทง สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมวลัยลักษณ์ ลอยกระทง สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมวลัยลักษณ์ ลอยกระทง สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมวลัยลักษณ์ ลอยกระทง สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมวลัยลักษณ์ ลอยกระทง สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมวลัยลักษณ์ ลอยกระทง สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมวลัยลักษณ์ ลอยกระทง สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมวลัยลักษณ์ ลอยกระทง